So sánh sản phẩm

AJMAL PERFUMES

AJMAL THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA BẬC NHẤT TRUNG ĐÔNG

GIỚI THIỆU AJMAL

Nhãn hàng AJMAL được sản xuất bởi công ty Ajmal Perfume Manufacturing & Oudh Processing Industry LLC -thương hiệu hàng đầu đến từ Dubai  được thành lập năm 1951 với hơn 6 thập kỷ tiên phong sáng tạo ra những dòng tinh dầu nước hoa và nước hoa Phương Đông quyến rũ, hấp dẫn.


TRIẾT LÝ AJMAL- OUR PHILOSOPHY - CRAFTING MEMORIES  

Tại Ajmal, nước hoa không chỉ là mùi thơm. Có một di sản lớn hơn trong lịch sử của chúng tôi, chúng tôi tự hào, nhiều đến địa lý của chúng tôi. Trong 65 năm qua, chúng tôi đã thực hiện một di sản đó là một sự phản ánh đúng sự ngây thơ của một người bình thường và bản chất của giới thượng lưu.
Chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ bằng cách tham gia vào nghiên cứu điều tra để khắc ra các nguyên liệu tốt nhất và là một minh chứng cho sự thành thạo của chúng tôi trong việc hoàn thiện nghệ thuật. Bộ sưu tập của chúng tôi về nước hoa tinh tế và enrapturing chứng minh việc bán hàng thực hiện bên dưới liên quan đến nghiên cứu và chuẩn bị chất lượng cao nhất.
 Chất lượng của nước hoa phụ thuộc vào chất lượng của nguyên liệu thô có liên quan đến việc tạo ra nó. Với các nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, nước hoa của chúng tôi vang dội chất lượng nguồn của chúng.
Hiện nay chúng tôi có hơn 3000 loại nước hoa cùng với việc cung cấp tùy chỉnh của chúng tôi tạo ra nước hoa độc đáo của riêng bạn.

CƠ SỞ SẢN XUẤT

Một lợi thế đặc biệt của Ajmal là nhà máy sản xuất chính của họ tại Ấn Độ nằm giáp biên giới với Trung Quốc. Điều này cho phép công ty dễ dàng mua bán hương liệu mặc dù Ấn Độ cấm nhập khẩu hương liệu vào nước này. Với vị thế của mình, Ajmal thiết lập mối quan hệ tốt với chính quyền Ấn Độ, và nhờ sự ủng hộ từ Chính phủ, Ajmal đang là công ty duy nhất xuất khẩu hương liệu đến Ấn Độ.
Vào năm 2004, Ajmal Perfumes đã thành lập một nhà máy sản xuất hiện đại ở Dubai để đáp ứng nhu cầu về hương thơm ngày càng tăng của khu vực. Vị trí chiến lược trong khu công nghiệp của Dubai và được xây dựng với tổng chi phí 10 triệu đô la Mỹ, cơ sở rộng 150.000 mét vuông có các đơn vị sản xuất, bộ phận đóng gói hoàn toàn tự động và cánh nghiên cứu và phát triển rộng lớn (R & D). Nhà máy Ajmal phục vụ như là nguồn chính của nhà nước hoa cho phạm vi sản phẩm hoàn chỉnh của nó bao gồm cả nước hoa phương Đông và phương Tây cũng như các sản phẩm tắm. Là một trong những loại tốt nhất và một trong những loại này trong khu vực, nhà máy khám phá các kỹ thuật mới để tạo ra nguyên liệu và nước hoa sáng tạo và
chất lượng để đáp ứng các sở thích của khách hàng và xu hướng quốc tế hiện tại. 


Cơ sở toàn diện, được trang bị công nghệ Châu Âu mới nhất cho các quy trình chính như pha trộn, làm đầy và đóng gói, có khả năng sản xuất khoảng 75.000 chai nước hoa mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới cửa hàng bán lẻ và phân phối của công ty trên toàn thế giới.

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

AJMAL VIỆT NAM 

Năm 2016, AJMAL chính thức vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm thuộc Nhãn hàng AJMAL Dubai được nhập khẩu bởi công ty TNHH ACE.LK và được phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Phúc Sơn.
 
 
Tags: