So sánh sản phẩm
RAINDROPS - AJMAL PERFUMES

RAINDROPS - AJMAL PERFUMES

Một loại nước hoa phổ biến đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Ajmal  dành cho những cô nàng hiện đại, tinh tế. Kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và hương hoa gợi cảm nâng cao tinh thần cho những người phụ nữ cực kỳ hiện đại ngày nay . Với một sự kết hợp độc đáo của hương hoa , trái cây và sư tươi mát , Raindrops là một mùi hương hiện đại, toát lên một vẻ thanh lịch và đơn giản bao phủ quanh …

Liên hệ

  • Chọn Size:
  • 50ml
  • Tình trạng:
  • Thương hiệu:
  • AJMAL PERFUMES
  • Nhà cung cấp:
  • AJMAL PERFUMES
Thêm vào giỏ hàng

Một loại nước hoa phổ biến đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Ajmal  dành cho những cô nàng hiện đại, tinh tế.
Kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và hương hoa gợi cảm nâng cao tinh thần cho những người phụ nữ cực kỳ hiện đại ngày nay. Với một sự kết hợp độc đáo của hương hoa , trái cây và sư tươi mát , Raindrops là một mùi hương hiện đại, toát lên một vẻ thanh lịch và đơn giản bao phủ quanh người sử dụng trong một sự tinh tế của các yếu tố hiện đại . Mùi thơm ngát , sạch sẽ , được thiết kế để thu hút những người phụ nữ muốn mùi hương thực tế , gợi nhớ đến sự tươi mát của thiên nhiên.
Top: Long diên hương
Heart: Hương Trái cây
Base:  Hương hoa gỗ
Dung tích: 50ml
Kiểu: Eau de parfum

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp holine: 0934 648 616

 

Một loại nước hoa phổ biến đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Ajmal  dành cho những cô nàng hiện đại, tinh tế.
Kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và hương hoa gợi cảm nâng cao tinh thần cho những người phụ nữ cực kỳ hiện đại ngày nay . Với một sự kết hợp độc đáo của hương hoa , trái cây và sư tươi mát , Raindrops là một mùi hương hiện đại, toát lên một vẻ thanh lịch và đơn giản bao phủ quanh người sử dụng trong một sự tinh tế của các yếu tố hiện đại . Mùi thơm ngát , sạch sẽ , được thiết kế để thu hút những người phụ nữ muốn mùi hương thực tế , gợi nhớ đến sự tươi mát của thiên nhiên.